“Khách hàng hài lòng là biểu hiện của chiến lược kinh doanh tốt nhất.” – Michael LeBoeuf. Do vậy, các doanh nghiệp đang có xu hướng tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách hàng. Thay vì tập trung vào đạt doanh thu và tăng thị phần như trước đây, thì hiện nay tư duy lấy khách hàng làm trung tâm chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vượt trội so với các đối thủ các cạnh tranh. Khi khách hàng có trải nghiệm tích cực về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp sẽ đạt được những mục tiêu về doanh số và thị phần. Đồng thời, tạo đòn bẩy cho các hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hoạt động chung của tổ chức.

Theo Walker Info, dịch vụ chăm sóc khách hàng được dự đoán sẽ thay thế giá cả và sản phẩm trở thành giá trị khác biệt của thương hiệu. Với xu thế này, ngày càng có nhiều công ty mong muốn cải thiện và nâng tầm dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhưng câu hỏi đặt ra là: “Chúng ta phải làm như thế nào?”

Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp Việt trong việc giải quyết bài toán này, OD CLICK đã nghiên cứu và xây dựng CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU: “XÂY DỰNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” với những nội dung cụ thể sau:

 

*Phương thức đào tạo

Chương trình đào tạo của OD CLICK sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các kiến thức nền tảng và những kỹ năng cần thiết để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đồng thời phát triển khả năng tư duy và hành động theo chiến lược và mục tiêu chung của tổ chức. Qua các chuyên đề đào tạo, doanh nghiệp nhận được các giá trị chuyển giao sau:

Thứ nhất, trang bị các kiến thức và kỹ năng cập nhật theo triết lý khách hàng là trung tâm, kết nối các thành tố nhân sự, qui trình, thông tin báo cáo, trong một hệ thống nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thứ hai, giúp đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ thấu hiểu nhu cầu và insight của khách hàng, tích cực tạo dựng, cải thiện tối đa những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Thứ ba, nâng cao kỹ năng huấn luyện và truyền thông nhằm bồi dưỡng nhận thức và kỹ năng của nhân viên về hiệu quả kinh doanh gắn với sự hài lòng của khách hàng.

Thứ tư, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia uy tín, có chuyên môn, am hiểu thực tiễn, cập nhật và chuyên nghiệp, chuyển giao và vận dụng phương pháp đào tạo bài bản, đem lại hiệu quả cao nhất.

Thứ năm, OD CLICK giám sát chặt chẽ hiệu quả của từng chương trình theo quy chuẩn khảo sát, triển khai, đánh giá, trước, trong và sau đào tạo, mang đến hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp.

OD CLICK là công ty tư vấn chuyên nghiệp và phát triển tổ chức và chiến lược, cung cấp các giải pháp toàn diện, giàu tính đổi mới, giàu năng lượng tích cực, giúp các nhà lãnh đạo, các tổ chức, phát huy các giá trị, sức mạnh từ bên trong. Chương trình đào tạo có sự kết hợp của nhiều phương pháp học tập đa dạng. Phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn cao giúp học viên áp dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào thực tế doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo được nghiên cứu công phu, giàu tính thực tiễn, được thiết kế theo đặc thù và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả toàn diện cho doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững trong nền kinh tế số hóa và kỷ nguyên tri thức. 

error: Nội dung đã khóa !!