ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA OD CLICK

Với định hướng phát triển riêng biệt trong cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo doanh nghiệp, các chuyên gia tại  OD CLICK luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm, cam kết cao về chất lượng các dự án tư vấn, tham vấn,  đào tạo. Các chuyên gia của Công ty đều có bề dày kinh nghiệm thực tiễn, chuyên sâu trong các lĩnh vực như xây dựng chiến lược, phát triển tổ chức, tái cấu trúc doanh nghiệp, quản trị nhân lực, quản trị dự án, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quản trị đổi mới sáng tạo, quản trị sự thay đổi, phát triển các công cụ quản lý, huấn luyện các kỹ năng cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý và nhân viên trong doanh nghiệp.

Với thế mạnh chuyên sâu của từng chuyên gia, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhằm tạo ra hiệu quả cho khách hàng, thông qua sự tận tâm, tư duy đổi mới và kiến thức chuyên biệt với phương châm CHẤT LƯỢNG & TỐC ĐỘ.

1. CHUYÊN GIA ĐỖ TIẾN LONG

Ông Đỗ Tiến Long là Chủ tịch Hội đồng Chuyên gia của Công ty OD CLICK.  

Ông là chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm về tái cơ cấu phát triển tổ chức, phát triển lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản trị nhân lực, và văn hóa doanh nghiệp. Với gần 30 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo, ông đã tham gia tư vấn, huấn luyện cho rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, ngân hàng và các tập đoàn tư nhân và nhà nước, cũng như các cơ quan nhà nước. Ông Long đã làm việc qua các công ty tư vấn quản lý như Guidea, Cdoc, IBG với vai trò là chuyên gia tư vấn chính, tư vấn trưởng, trực tiếp thực hiện và quản lý các dự án tư vấn cho các doanh nghiệp về quản trị nhân lực, tái cơ cấu tổ chức, xây dựng chiến lược, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, ông là chuyên gia đào tạo được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao trong rất nhiều các chương trình huấn luyện CEO, phát triển quản lý, của PTI, FSB, HSB, Vân Nguyên, HPM, VJCC, Griffin, cũng như các chương trình đào tạo INHOUSE tại doanh nghiệp. Ông Long cũng có 8 năm công tác tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN với vai trò là Chủ nhiệm bộ môn Quản trị chiến lược, Phó chủ nhiệm bộ môn Văn hóa doanh nghiệp, tham gia giảng dạy và nghiên cứu về lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, quản trị thay đổi tổ chức, quản trị nhân lực, quản trị chiến lược cho các chương trình chính khóa, cũng như các chương trình Thạc sĩ quốc tế của Đại học Uppsala, Đại học Benedictine, Đại học DAS, và các chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo các sở, huyện của một số tỉnh trên cả nước.

2. CHUYÊN GIA PHAN THẾ VINH

Ông Phan Thế Vinh hiện là Chuyên gia tư vấn về lĩnh vực: Quản lý dự án, Phân tích và lập dự án đầu tư, Thẩm định dự án, Lập kế hoạch và Kiểm soát sản xuất và dịch vụ. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Ông đã tham gia Tư vấn và giảng dạy nhiều dự án khác nhau: Phụ trách và giảng dạy Quản lý dự án, Quản trị chi phí, Chiến lược kinh doanh và lập kế hoạch kinh doanh cho chương trình đào tạo, bồi dưỡng “100 Giám đốc nữ” trong chương trình hợp tác của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Chính phủ Hà Lan tài trợ; Tham gia tư vấn đầu tư dự án cho Công ty CP TM và Đầu tư Hồng Phát; Chuyên gia tư vấn cho Trung tâm chăm sóc Khách hàng – Công ty Viễn thông Viettel; Là cố vấn cho Ban giám đốc công ty TNHH Thép Mê Linh về hoạt động tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh. Tham gia đào tạo và tư vấn Công ty Xây lắp điện 1 – Mỹ Đình; và nhiều Công ty khác.

3. CHUYÊN GIA PHAN THANH TÙNG

Ông Phan Thanh Tùng là chuyên gia về lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Bán hàng và chăm sóc khách hàng với phương pháp hiện đại, có tính thực tiễn cao và gắn liền với hiệu quả công việc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Ông được đánh giá cao bởi kiến thức sâu, rộng và gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp. Ông thành công với các chuyên đề: Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng; Xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing; Phân tích và dự báo thị trường/ Kinh doanh; Và các kỹ năng mềm khác.

Ông Phan Thanh Tùng đã tham gia tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp sau: Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (PVN); TCT Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines); Tập đoàn FPT; Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); Tập đoàn VNPT; Tổng công ty Viễn thông Mobifone; Tập đoàn Viễn thông Viettel; Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank, Sacombank, Agribank; Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPOST); Tập đoàn Xi Măng Việt Nam (Vicem) và nhiều doanh nghiệp khác.

4. CHUYÊN GIA ĐOÀN VĂN TÌNH

Ông Đoàn Văn Tình là chuyên gia đào tạo, tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực: (1) Thiết kế hệ thống bộ máy và chính sách quản trị doanh nghiệp; (2) Lãnh đạo và quản trị nguồn nhân lực; (3) Kỹ năng quy tụ, phát triển đội ngũ, xây dựng lòng tin chiến lược và huấn luyện kỹ năng mềm.

Chuyên gia Đoàn Văn Tình hiện là Phó Trưởng Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Nội vụ Hà Nội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực. Ông được biết đến là người kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận khoa học, phương pháp quản trị hiện đại và kinh nghiệm thực tế. Ông đã đào tạo, tư vấn cho nhiều tổ chức như: VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẢO TÍN MẠNH HẢI, VIETINBANK, EVN, PECC3, VITANUTRI, EUROKING, TERPESCO, HANDADA, URC, VTC1, VPIC1, IDV CONSULTANTS CO.,LTD, ANH BANG LAW, AI VIET NAM và nhiều doanh nghiệp khác.

 5. CHUYÊN GIA PHAN SƠN

Ông Phan Sơn là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản trị và đổi mới hoạt động doanh nghiệp; Nâng cao năng suất hoạt động của tổ chức theo phương pháp Nhật Bản; Chiến lược quản trị và phát triển nguồn nhân lực; Xây dựng hệ thống quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp SME; Phát triển năng lực lãnh đạo; Tư duy chiến lược; Kỹ năng quản trị sự thay đổi và Tư duy logic, hệ thống.

Ông Phan Sơn có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn về quản trị nguồn nhân lực, tái cấu trúc hệ thống quản lý trong vai trò là Giám đốc nhân sự(CPO), Giám đốc quản lý hệ thống (COO)  tại các Tập đoàn có quy mô lớn Việt Nam và Nhật Bản.

Ông đã tham gia đào tạo cho các doanh nghiệp: Tổng công ty hàng không Việt Nam ACV, Liên doanh xi măng Việt Nhật tại Nghi Sơn, Công ty cổ phần Mobifone, Công ty Viettel Global , Viettel xuất nhập khẩu, Viettel Media, Công ty cổ phần bao bì APP, Viện kinh tế và thương mại đại học ngoại thương.

Ông Phan Sơn đã thực hiện tư vấn tại các doanh nghiệp: Chi nhánh Tổng công ty MOBIFONE, Tập đoàn Viettel, Công ty cổ phần Hiệp Phú, Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường, Công ty cổ phần Netreal Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ trái đất, Công ty TNHH Đông Hàn.

6. CHUYÊN GIA NGUYỄN TUẤN ANH

Ông Nguyễn Tuấn Anh chuyên gia Tư vấn và huấn luyện về Lĩnh vực Quản Trị, Lãnh Đạo, Văn hóa Tổ chức Doanh nghiệp và Phát triển Tiềm năng Con Người.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ông Nguyễn Tuấn Anh đã tham gia và hoạt động ở nhiều công ty với các vị trí khác nhau: Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Bắc kênh truyền hình Let’sViet; Giám đốc thương mại Miền Bắc của Tập Đoàn Quốc Tế Truyền Thông (IMC – TodayTV); Trưởng đại diện văn phòng Hà Nội của Công ty Cát Tiên Sa; Giám đốc Tiếp thị của TVPlus; Phó Tổng Giám Đốc StyleTV; Giám Đốc Kinh doanh của YanTV; PTGĐ Công ty Truyền thông VietBiz; PTGĐ của Công ty CPPT Bóng Đá VN (VFD); GĐKH Công ty Truyền thông VietBa Media.

Ông Nguyễn Tuấn Anh đã thực hiện các chương trình tư vấn và đào tạo cho hơn 100 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Ngân hàng, Truyền thông, Sản xuất và Dịch vụ: MobiFone, Viettel, Vinaphone, VTC, Vinataba, Vietlott, PVFC, PVN, Petrolimex, Vicem, Vietnam Airlines, BIDV, Techcombank, Vietcombank, LG, TodayTV, ACCA, LASTA, EVN, Petrolimex, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, VIHAFOOD và nhiều doanh nghiệp khác.

7. CHUYÊN GIA PHẠM HỒNG PHÚC
 

Ông Phạm Hồng Phúc là chuyên gia về lĩnh vực Quản trị Nhân sự và huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các Công ty, Tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài như Metro Cash & Carry, T&M Trans Group, Tân An Bình, TT Thương mại Melinh Plaza, Công ty D&G Việt Nam, Tập đoàn Sữa TH Truemilk cộng với việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự và các kỹ năng chuyên nghiệp, ông Phúc đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống các tài liệu, chính sách và các giải pháp quản trị Nhân sự hiệu quả tại nhiều Doanh nghiệp. Đồng thời, ông Phúc cũng xây dựng và giảng dạy nhiều chuyên đề phát triển kỹ năng mềm giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân sự các doanh nghiệp.

8. CHUYÊN GIA NGÔ MINH CÁCH

Ông Ngô Minh Cách là chuyên gia về lĩnh vực truyền thông, Marketing, bán hàng và văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, ông Ngô Minh Cách cũng có nhiều kiến thức chuyên sâu về đàm phán và quan hệ khách hàng. Ông đã chủ biên và tham gia xuất bản hơn 15 đầu sách về: Truyền thông, Marketing, Quan hệ công chúng, Văn Hóa Doanh nghiệp, Quản trị Bán hàng…Bên cạnh đó, ông Cách đã tham gia nhiều dự án tư vấn về Văn hóa doanh nghiệp cho các ngân hàng như Vietinbank, Agribank, Tập đoàn Bảo Việt, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam TKV, Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Tập đoàn Sông Đà, Vietnam Airlines, Mobiphone, Vinaphone và nhiều Tổ chức, doanh nghiệp khác.

9. CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH KHÂM

Ông Trần Đình Khâm là chuyên gia về lĩnh vực Marketing chiến lược, Marketing online, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Thiết kế phần mềm, Bán hàng trực tiếp và Đào tạo bán hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông Trần Đình Khâm đã có kinh nghiệm trong quản lý, điều hành ở nhiều vị trí khác nhau: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Eco Việt Nam; Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Trí Tuệ Việt; Giám đốc dự án Công ty TNHH Tessi Asia; Quản trị dự án Công ty CP phần mềm FPT; Trưởng phòng CNTT Công ty CP Trí Tuệ Việt; Lập trình viên Công ty TNHH Thương Mại Bitco.

Đồng thời, ông Trần Đình Khâm có nhiều kinh nghiệm tư vấn truyền thông, marketing cho nhiều doanh nghiệp trong nước như: Tập Đoàn Tân Hiệp Phát, Ford, Topcare, Pico, TNR, Ngọc động Hà Nam…và các công ty truyền thông khác như Công ty TNHH Truyền Thông WPP, Vinalink. Xây dựng và tư vấn các dịch vụ Marketing online: Website, SEO, Social marketing (Facebook, Google, Youtube…), Email marketing, SMS, content marketing.

Ông có nhiều kinh nghiệm về CNTT và phần mềm như: Làm Outsource cho thị trường Nhật Bản; Thiết kế, triển khai các hệ thống ERP cho Topcare, Bạc Ngọc Tuấn, hệ thống quản lý bán lẻ POS của Tessi; Thiết kế và phát triển hệ thống tòa soạn báo điện tử cho báo Lao động điện tử, tờ tạp chí du lịch timeoutvietnam; Thiết kế, triển khai các hệ thống HRM, CRM, Cashflow (quản lý dòng tiền), eOffice (Văn phòng điện tử).

10. CHUYÊN GIA NGUYỄN HOÀNG HẢI

Ông Nguyễn Hoàng Hải là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản trị chiến lược; Thẻ điểm cân bằng (BSC); Mô tả công việc (JD); Hệ thống đo lường hiệu suất (KPI); Năng lực lãnh đạo; Hành vi tổ chức; Kỹ năng bán hàng và quản lý đội nhóm; Lập kế hoạch kinh doanh; Quản trị rủi ro; Quản trị tài chính; Hệ thống thông tin quản lý (MIS); Quản trị hệ thống công nghệ; Hệ thống ERP; Phân tích vĩ mô và Phân tích ngành kinh tế; Phân tích hoạt động kinh doanh; QTKD quốc tế; Tài chính – Ngân hàng;

Với hơn 15 năm kinh nghiệm ông Nguyễn Hoàng Hải đã tham gia tư vấn và đào tạo cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp như: Vietnam Airlines – Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam; DPM; Công ty Xây lắp điện 1 (PCC1); Hateco (Chủ đầu tư dự án Bất động sản); Công ty Hichem (ngành keo silicone); Ngân hàng TPBank; Tập đoàn T&T; Bệnh viện Giao thông vận tải; Ngân hàng SeABank; Công ty Thương mại Tràng Thi, Unimex, Vegetexco: và nhiều Tổ chức, doanh nghiệp khác.

11. CHUYÊN GIA NGUYỄN THÙY DUNG

Bà Nguyễn Thùy Dung là giảng viên, chuyên gia tư vấn chiến lược và phát triển tổ chức. Bà Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo về xây dựng chiến lược, văn hóa doanh nghiệp, quản trị đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp, xây dựng tổ chức học tập, tạo động lực, tăng cường sự cam kết của nhân viên. Bà Nguyễn Thùy Dung tham gia nhiều đề tài, dự án tư vấn chiến lược, phân tích tổ chức với vai trò là chủ nhiệm đề tài, trưởng nhóm tư vấn, chuyên gia tư vấn chính, chuyên gia đánh giá và phân tích về nhân sự. Một số dự án lớn bà Dung đã tham gia như Phân tích tiền dự án xây dựng ngân hàng máu tại Việt Nam do World Bank tài trợ; phân tích, đánh giá tiền khả thi cho tổ chức Minh bạch quốc tế (IT); phân tích tổ chức, thực hiện tiền dự án tái cấu trúc hoạt động toàn hệ thống của Hội khuyết tật Hà Nội; phân tích, đánh giá năng lực cạnh tranh, năng lực đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp thuộc các ngành thủ công mỹ nghệ, dệt may, điện tử, hóa chất trên địa bàn Hà Nội; Xây dựng chiến lược cho trường Cao đẳng nghề Bắc Kạn (dự án do Luxembourg tài trợ); phân tích, đánh giá thị trường cho vay tiêu dùng Việt Nam; phân tích đánh giá về nhân sự, văn hóa doanh nghiệp trong các dự án xây dựng chiến lược cho Tập đoàn phát triển nhà và đô thị – Bộ quốc phòng – MHDI, của Tổng công ty trực thăng Việt Nam… Bên cạnh công tác tư vấn, bà Nguyễn Thùy Dung cũng là giảng viên thuộc bộ môn Văn hóa doanh nghiệp tại trường đại  học Kinh tế, đại học Quốc gia Hà Nội.

12. CHUYÊN GIA DƯƠNG MẠNH CƯỜNG

Ông Dương Mạnh Cường là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản lý sản xuất, Quản lý Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, Đảm bảo chất lượng trong sản xuất, Quản lý chất lượng, Quản trị mua sắm, Quản trị học.

Ông Dương Mạnh Cường có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp về cắt giảm chi phí, quản lý sản xuất, lập kế hoạch và lịch biểu sản xuất, 5S, Kaizen, quản lý chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý Logistics, tạo động lực làm việc cho nhân viên. Ông đã tham gia “Chương trình Monozukuri đào tạo và ứng dụng hệ thống sản xuất tiên tiến của Toyota” chương trình hợp tác giữa Trường đại học Bách khoa Hà Nội và Công ty Toyota Việt Nam, cho sinh viên và các doanh nghiệp Việt Nam lắp ráp ô tô và sản xuất phụ tùng kim khí và nhựa cho xe máy cho công ty Honda, Yamaha, SYM; Tham gia vào nhóm tư vấn cải tiến “Kaizen” hoạt động sản xuất, kho hàng nhằm mục đích cắt giảm chi phí, và loại bỏ lãng phí cho cá doanh nghiệp ở Việt Nam như công ty VPIC1, Legroup Việt Nam, Ha Yen, Mitsubishi heavy industry Việt Nam, Viễn thông M1-tập đoàn Viettel, EMTC, VICEM.

13. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ HƯƠNG LIÊN

Bà Nguyễn Thị Hương Liên là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Tài chính – Kế toán và Kiểm toán. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bà Hương Liên đã tham gia đào tạo và tư vấn cho nhiều Tổ chức và Doanh nghiệp khác nhau như: Đào tạo kiểm soát nội bộ cho Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam  (VICEM); Kiểm soát nội bộ cho Hội cấp thoát nước Việt Nam (VWSA); Quản trị rủi ro tài chính đối với các dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA); Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Rà soát chẩn đoán Tổng công ty Thủy sản Việt Nam (Seaprodex Đà Nẵng).

14. CHUYÊN GIA VŨ ANH HIỆP

Ông Vũ Anh Hiệp là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản lý tài chính kế toán; Quản lý tài chính dự án, công trình xây dựng; Phân tích tài chính doanh nghiệp; Đào tạo nghề và giới thiệu nhân sự làm kế toán; Cung cấp phần mềm kế toán.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, ông Vũ Anh Hiệp đã làm việc tại Tập đoàn Posco, Tổng công ty Vinaconex. Ông đã từng làm việc ở nhiều vị trí khác nhau: Kế toán trưởng Ban điều hành Dự án xây dựng Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh; Kế toán trưởng công ty vinaconex Xuân Mai; Phó phòng tài chính công ty Liên doanh An Khánh, Liên doanh bởi Vinaconex và tập đoàn Posco. Đồng thời, ông Vũ Anh Hiệp cũng tham gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp khác về lĩnh vực Tài chính, kế toán.

15. CHUYÊN GIA ĐÀO THANH SỰ

Ông Đào Thanh Sự là chuyên gia về lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn thuế, Quản trị rủi ro, Kiểm toán nội bộ, Phân tích, Quản trị tài chính, Xây dựng hệ thống kiểm soát, Tư vấn hệ thống kế toán quản trị doanh nghiệp, Tái cấu trúc, tái tạo doanh nghiệp, Mua bán sáp nhập doanh nghiệp,…

Với gần 10 năm kinh nghiệm Ông Đào Thanh Sự đã tham gia công tác Kiểm toán, Tư vấn xây dựng hệ thống Quản trị và thực hiện công tác kiểm soát, quản lý và tham gia Ban kiểm soát cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp như Him Lam, HungHau Holdings, Công ty Dầu Thực Vật, Địa ốc Chợ Lớn, Vân Hậu, Nước Lâm Đồng, Dược Cửu Long, Sao Mai An Giang,… và nhiều Tổ chức, doanh nghiệp khác.

16. CHUYÊN GIA VŨ MINH TRƯỜNG

Ông Vũ Minh Trường là chuyên gia về lĩnh vực Lãnh đạo chiến lược, chiến lược phát triển doanh nghiệp, tái cấu trúc tổ chức và quản trị nguồn nhân lực. Ông đã xuất sắc hoàn thành các chương trình cử nhân, thạc sĩ tại Mỹ và hiện đang nghiên cứu tiến sĩ tại ĐH James Madison với học bổng toàn phần.
 
Với kiến thức, kinh nghiệm sống và làm việc hơn 7 năm tại Hoa Kỳ, ông đã sử dụng phương pháp tiên tiến nhất trong tư vấn, đào tạo các doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Ông từng được mời chia sẻ tại Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia quốc tế, hội doanh nhân HPM Hải Phòng.
 
Ông có kinh nghiệm làm việc phong phú tại Việt Nam và quốc tế. Ông đã kết hợp với Human Capital Work lập kế hoạch, thực thi tái cấu trúc nhiều tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ. Ở Việt Nam, ông đã tham gia tư vấn chiến lược, đào tạo cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức như: Công ty thương mại và Cổ phần Đài Loan, Hải Phòng, Việt Nam, Thanh Mai HSK và nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác.
 
17. CHUYÊN GIA VI TIẾN CƯỜNG

Ông Vi Tiến Cường là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực quản trị nhân lực; đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng quản trị nhân sự;  xây dựng hệ thống chính sách quản trị nhân sự.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, ông Vi Tiến Cường đã tham gia công tác tại nhiều đơn vị, tổ chức khác nhau như: UBND huyện Bình Liêu, Quảng Ninh; Tập đoàn Vinacomin; Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội; Công ty Cổ phần Vinavico và Đại học Nội vụ Hà Nội. Đồng thời, ông cũng tham gia đào tạo nhiều doanh nghiệp khác nhau với các chuyên đề: Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin.

18. CHUYÊN GIA TRẦN CHÍ CÔNG

Ông Trần Chí Công là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực quản trị nhân lực và đào tạo các kỹ năng mềm.

Với 15 năm kinh nghiệm, ông tham gia đào tạo các chuyên đề: Kỹ năng bán hàng; Kỹ năng tuyển dụng; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng thuyết trình và nhiều kỹ năng khác tại Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam; Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Vietnam; Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác.

 

Bình luận