ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA OD CLICK

Với định hướng phát triển riêng biệt trong cung cấp các dịch vụ Tư vấn và Đào tạo doanh nghiệp. OD CLICK sở hữu đội ngũ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm thực tiễn và tâm huyết với nghề Tư vấn Đào tạo, cùng chuẩn mực cao trong phong cách làm việc thể hiện qua sự chu đáo, chính trực và minh bạch thông tin. 

Với thế mạnh chuyên sâu của từng chuyên gia, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chiều sâu về tư duy hệ thống, tính đổi mới hướng tới giá trị bền vững cho doanh nghiệp. 

1. CHUYÊN GIA ĐỖ TIẾN LONG

Ông Đỗ Tiến Long là Chủ tịch Hội đồng Chuyên gia của Công ty OD CLICK.  

Ông là chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm về tái cơ cấu phát triển tổ chức, phát triển lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản trị nhân lực, và văn hóa doanh nghiệp. Hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo, ông đã tham gia tư vấn, huấn luyện cho rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, ngân hàng và các tập đoàn tư nhân và nhà nước, cũng như các cơ quan nhà nước. Ông Long đã làm việc qua các công ty tư vấn quản lý như Guidea, Cdoc, IBG với vai trò là chuyên gia tư vấn chính, tư vấn trưởng, trực tiếp thực hiện và quản lý các dự án tư vấn cho các doanh nghiệp về quản trị nhân lực, tái cơ cấu tổ chức, xây dựng chiến lược, phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, ông là chuyên gia đào tạo được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao trong rất nhiều các chương trình huấn luyện CEO, phát triển quản lý, của PTI, FSB, HSB, Vân Nguyên, HPM, VJCC, Griffin, cũng như các chương trình đào tạo INHOUSE tại doanh nghiệp có thể kể đến như: VPBank AMC, Siêu Chung Kỳ, Tập đoàn Đất Xanh, DENSO, VPIC1, Sanofi, LGG, Xuân Hòa, Prudential…  Ông Long cũng có 8 năm công tác tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN với vai trò là Chủ nhiệm bộ môn Quản trị chiến lược, Phó chủ nhiệm bộ môn Văn hóa doanh nghiệp, tham gia giảng dạy và nghiên cứu về lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, quản trị thay đổi tổ chức, quản trị nhân lực, quản trị chiến lược cho các chương trình chính khóa, cũng như các chương trình Thạc sĩ quốc tế của Đại học Uppsala, Đại học Benedictine, Đại học DAS, và các chương trình đào tạo nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo các sở, huyện của một số tỉnh trên cả nước.

2. CHUYÊN GIA PHAN THẾ VINH

Ông Phan Thế Vinh hiện là Chuyên gia Cao cấp tại Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK. Lĩnh vực thế mạnh của chuyên gia Phan Thế Vinh gồm có: Quản lý dự án, Phân tích và lập dự án đầu tư, Thẩm định dự án, Lập kế hoạch và Kiểm soát sản xuất và dịch vụ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Ông đã nắm giữa các vị trí tại tại các công ty khác nhau như: Giám đốc Chiến lược Kinh doanh – Công ty Five9 Việt Nam; Phó giám đốc Công ty CP Tư vấn Bách Khoa, chuyên gia tư vấn trưởng – Phụ trách tư vấn và đào tạo Ngắn hạn – Viện Kinh tế và Quản lý, ĐHBK HN; Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Dịch vụ, Trung tâm CSKH – Tổng công ty Viễn thông Viettel; Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án – Công ty CP Đầu tư HD…đồng thời chuyên gia Phan Thế Vinh cũng tham gia Tư vấn và giảng dạy nhiều dự án tại các Công ty lớn như: Chuyên gia tư vấn lập và quản lý dự án cũng như cấp phép dự án: Dự án đầu tư cho các đơn vị Tư vấn chuyên nghiệp như CDC, VNCC, Các chủ đầu tư như SCIC, PVN, EVN, Vinaconex, Viettel, DonaCorp; Chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp cho các Công ty: Cơ khí chế tạo: PVShipyard, PTSC PS, Thành Long, Dệt May: X20, Dệt Kim Đông Xuân; Dịch vụ: Vinatex LC; Chuyên gia tư vấn hệ thống nhân sự và quản lý theo mục tiêu; Lập kế hoạch kinh doanh cho chương trình đào tạo, bồi dưỡng “100 Giám đốc nữ” trong chương trình hợp tác của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Chính phủ Hà Lan tài trợ và nhiều dự án khác tại các tỉnh thành trên cả nước. 

3. CHUYÊN GIA PHAN THANH TÙNG

Ông Phan Thanh Tùng là chuyên gia về lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Bán hàng và chăm sóc khách hàng với phương pháp hiện đại, có tính thực tiễn cao và gắn liền với hiệu quả công việc.

18 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Ông được đánh giá cao bởi kiến thức sâu, rộng và gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp. Ông thành công với các chuyên đề: Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng; Xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing; Phân tích và dự báo thị trường/ Kinh doanh; Và các kỹ năng mềm khác.

Ông Phan Thanh Tùng đã tham gia tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp sau: Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (PVN); TCT Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines); Tập đoàn FPT; Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); Tập đoàn VNPT; Tổng công ty Viễn thông Mobifone; Tập đoàn Viễn thông Viettel; Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank, Sacombank, Agribank; Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPOST); Tập đoàn Xi Măng Việt Nam (Vicem) và nhiều doanh nghiệp khác.

4. CHUYÊN GIA ĐOÀN VĂN TÌNH

Ông Đoàn Văn Tình là chuyên gia đào tạo, tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực: (1) Thiết kế hệ thống bộ máy và chính sách quản trị doanh nghiệp; (2) Lãnh đạo và quản trị nguồn nhân lực; (3) Kỹ năng quy tụ, phát triển đội ngũ, xây dựng lòng tin chiến lược và huấn luyện kỹ năng mềm.

Chuyên gia Đoàn Văn Tình hiện là Phó Trưởng Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Nội vụ Hà Nội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực. Ông được biết đến là người kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận khoa học, phương pháp quản trị hiện đại và kinh nghiệm thực tế. Ông đã đào tạo, tư vấn cho nhiều tổ chức như: VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẢO TÍN MẠNH HẢI, VIETINBANK, EVN, PECC3, VITANUTRI, EUROKING, TERPESCO, HANDADA, URC, VTC1, VPIC1, IDV CONSULTANTS CO.,LTD, ANH BANG LAW, AI VIET NAM và nhiều doanh nghiệp khác.

5. CHUYÊN GIA PHẠM HỒNG PHÚC

Ông Phạm Hồng Phúc là chuyên gia về lĩnh vực Quản trị Nhân sự và huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các Công ty, Tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài như Metro Cash & Carry, T&M Trans Group, Tân An Bình, TT Thương mại Melinh Plaza, Công ty D&G Việt Nam, Tập đoàn Sữa TH Truemilk cộng với việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự và các kỹ năng chuyên nghiệp, ông Phúc đã xây dựng và áp dụng thành công hệ thống các tài liệu, chính sách và các giải pháp quản trị Nhân sự hiệu quả tại nhiều Doanh nghiệp. Đồng thời, ông Phúc cũng xây dựng và giảng dạy nhiều chuyên đề phát triển kỹ năng mềm như: Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, tạo động lực & cam kết, lập kế hoạch tổ chức thực hiện công việc….giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho đội ngũ nhân sự các doanh nghiệp.

6. CHUYÊN GIA NGUYỄN TUẤN ANH

Ông Nguyễn Tuấn Anh chuyên gia Tư vấn và huấn luyện về Lĩnh vực Quản Trị, Lãnh Đạo, Văn hóa Tổ chức Doanh nghiệp và Phát triển Tiềm năng Con Người.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Ông Nguyễn Tuấn Anh đã thực hiện các chương trình tư vấn và đào tạo cho hơn 100 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Ngân hàng, Truyền thông, Sản xuất và Dịch vụ: MobiFone, Viettel, Vinaphone, VTC, Vinataba, Vietlott, PVFC, PVN, Petrolimex, Vicem, Vietnam Airlines, BIDV, Techcombank, Vietcombank, LG, TodayTV, ACCA, LASTA, EVN, Petrolimex, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, VIHAFOOD và nhiều doanh nghiệp khác.

7. CHUYÊN GIA NGUYỄN VĂN NHà

PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã là một nhà giáo, nhà nghiên cứu liên ngành và nhà quản trị có nhiều kinh nghiệm. Ông có nhiều năm công tác, giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội, trong đó có 8 năm giữ chức vụ Trưởng Ban đào tạo của ĐHQGHN. Một số doanh nghiệp tiêu biểu mà ông đã từng cố vấn và giảng dạy gồm có Tổng công ty giấy Việt Nam; Tổng Công ty Bia rượu, nước giải khát Hà Nội; Tổng công ty thuốc lá Việt Nam; Tổng công ty Sông Đà; Tổng công ty Xi măng Việt Nam; Ngân hàng BIDV; Ngân hàng Agribank; Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội; Công ty Samsung Display Vietnam; Tập đoàn LOTTE và nhiều doanh nghiệp khác. 

 

8. CHUYÊN GIA PHAN SƠN

Ông Phan Sơn là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản trị và đổi mới hoạt động doanh nghiệp; Nâng cao năng suất hoạt động của tổ chức theo phương pháp Nhật Bản; Xây dựng hệ thống quản trị nguồn nhân lực cho doanh nghiệp SME; Kỹ năng quản trị sự thay đổi và Tư duy logic, hệ thống.

Ông Phan Sơn có hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn về quản trị nguồn nhân lực, tái cấu trúc hệ thống quản lý. Ông đã tham gia đào tạo cho các doanh nghiệp: Tổng công ty hàng không Việt Nam ACV, Liên doanh xi măng Việt Nhật tại Nghi Sơn, Công ty cổ phần Mobifone, Công ty Viettel Global , Viettel xuất nhập khẩu, Viettel Media, Công ty cổ phần bao bì APP…. 

9. CHUYÊN GIA NGÔ MINH CÁCH

Ông Ngô Minh Cách là chuyên gia về lĩnh vực truyền thông, Marketing, bán hàng và văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, ông Ngô Minh Cách cũng có nhiều kiến thức chuyên sâu về đàm phán và quan hệ khách hàng. Ông đã chủ biên và tham gia xuất bản hơn 15 đầu sách về: Truyền thông, Marketing, Quan hệ công chúng, Văn Hóa Doanh nghiệp, Quản trị Bán hàng…Bên cạnh đó, ông Cách đã tham gia nhiều dự án tư vấn về Văn hóa doanh nghiệp cho các ngân hàng như Vietinbank, Agribank, Tập đoàn Bảo Việt, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam TKV, Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Tập đoàn Sông Đà, Vietnam Airlines, Mobiphone, Vinaphone và nhiều Tổ chức, doanh nghiệp khác.

 

10. CHUYÊN GIA DƯƠNG MẠNH CƯỜNG

Ông Dương Mạnh Cường là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản lý sản xuất, Quản lý Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, Đảm bảo chất lượng trong sản xuất, Quản lý chất lượng, Quản trị mua sắm, Quản trị học.

Ông Dương Mạnh Cường có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp về cắt giảm chi phí, quản lý sản xuất, lập kế hoạch và lịch biểu sản xuất, 5S, Kaizen, quản lý chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý Logistics, tạo động lực làm việc cho nhân viên. Ông đã tham gia nhiều chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa và các công ty Nhật Bản như:  Toyota, Honda, Yamaha, SYM; và các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể kể đến: công ty VPIC1, Legroup Việt Nam, Ha Yen, Mitsubishi heavy industry Việt Nam, Viễn thông M1-tập đoàn Viettel, EMTC, VICEM…

11. CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH KHÂM

Ông Trần Đình Khâm là chuyên gia về lĩnh vực Marketing chiến lược, Marketing online, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Thiết kế phần mềm, Bán hàng trực tiếp và Đào tạo bán hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông Trần Đình Khâm đã có kinh nghiệm trong quản lý, điều hành ở nhiều vị trí khác nhau: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Eco Việt Nam; Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Trí Tuệ Việt; Đồng thời, ông Trần Đình Khâm có nhiều kinh nghiệm tư vấn truyền thông, marketing cho nhiều doanh nghiệp trong nước như: Tập Đoàn Tân Hiệp Phát, Ford, Topcare, Pico, TNR, Ngọc động Hà Nam…và các công ty truyền thông khác như Công ty TNHH Truyền Thông WPP, Vinalink. 

12. CHUYÊN GIA NGUYỄN THÙY DUNG

Bà Nguyễn Thùy Dung là giảng viên, chuyên gia tư vấn chiến lược và phát triển tổ chức. Bà Dung đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo về xây dựng chiến lược, văn hóa doanh nghiệp, quản trị đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp, xây dựng tổ chức học tập, tạo động lực, tăng cường sự cam kết của nhân viên. Một số dự án lớn bà Dung đã tham gia như: Đánh giá năng lực cạnh tranh, năng lực đổi mới sáng tạo của các doanh nghiệp thuộc các ngành thủ công mỹ nghệ, dệt may, điện tử, hóa chất trên địa bàn Hà Nội; Xây dựng chiến lược cho trường Cao đẳng nghề Bắc Kạn; phân tích đánh giá về nhân sự, văn hóa doanh nghiệp trong các dự án xây dựng chiến lược cho Tập đoàn phát triển nhà và đô thị – Bộ quốc phòng – MHDI, của Tổng công ty trực thăng Việt Nam… Bên cạnh công tác tư vấn, bà Nguyễn Thùy Dung cũng là giảng viên thuộc bộ môn Văn hóa doanh nghiệp tại trường đại  học Kinh tế, đại học Quốc gia Hà Nội. 

13. CHUYÊN GIA VŨ MINH TRƯỜNG

Ông Vũ Minh Trường là chuyên gia về lĩnh vực Lãnh đạo chiến lược, chiến lược phát triển doanh nghiệp, tái cấu trúc tổ chức và quản trị nguồn nhân lực. Ông đã xuất sắc hoàn thành các chương trình cử nhân, thạc sĩ tại Mỹ và hiện đang nghiên cứu tiến sĩ tại ĐH James Madison với học bổng toàn phần.

Ông có kinh nghiệm làm việc phong phú tại Việt Nam và quốc tế. Ông đã kết hợp với Human Capital Work lập kế hoạch, thực thi tái cấu trúc nhiều tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ. Ở Việt Nam, ông đã tham gia tư vấn chiến lược, đào tạo cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức như: Công ty thương mại và Cổ phần Đài Loan, Hải Phòng, Việt Nam, Thanh Mai HSK và nhiều tổ chức, doanh nghiệp khác. 

14. CHUYÊN GIA ĐÀO THANH SỰ

Ông Đào Thanh Sự là chuyên gia về lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn thuế, Quản trị rủi ro, Kiểm toán nội bộ, Phân tích, Quản trị tài chính, Xây dựng hệ thống kiểm soát, Tư vấn hệ thống kế toán quản trị doanh nghiệp, Tái cấu trúc, tái tạo doanh nghiệp, Mua bán sáp nhập doanh nghiệp,…

Với gần 10 năm kinh nghiệm Ông Đào Thanh Sự đã tham gia công tác Kiểm toán, Tư vấn xây dựng hệ thống Quản trị và thực hiện công tác kiểm soát, quản lý và tham gia Ban kiểm soát cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp như Him Lam, HungHau Holdings, Công ty Dầu Thực Vật, Địa ốc Chợ Lớn, Vân Hậu, Nước Lâm Đồng, Dược Cửu Long, Sao Mai An Giang,… và nhiều Tổ chức, doanh nghiệp khác.

15. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ HƯƠNG LIÊN

Bà Nguyễn Thị Hương Liên là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Tài chính – Kế toán và Kiểm toán. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bà Hương Liên đã tham gia đào tạo và tư vấn cho nhiều Tổ chức và Doanh nghiệp khác nhau như: Đào tạo kiểm soát nội bộ cho Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam  (VICEM); Kiểm soát nội bộ cho Hội cấp thoát nước Việt Nam (VWSA); Quản trị rủi ro tài chính đối với các dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA); Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Rà soát chẩn đoán Tổng công ty Thủy sản Việt Nam (Seaprodex Đà Nẵng).

16. CHUYÊN GIA TRẦN CHÍ CÔNG

Ông Trần Chí Công là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực quản trị nhân lực và đào tạo các kỹ năng mềm.

Với 15 năm kinh nghiệm, ông tham gia đào tạo các chuyên đề: Kỹ năng bán hàng; Kỹ năng tuyển dụng; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng thuyết trình và nhiều kỹ năng khác tại Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam; Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Vietnam; Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác.

 

Bình luận