HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA OD CLICK

Đội ngũ chuyên gia OD CLICK là những người giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn với tinh thần trách nhiệm và tính đổi mới dựa trên kiến thức quản trị tiên tiến. Với thế mạnh chuyên sâu của từng chuyên gia, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chiều sâu về tư duy hệ thống, tính đổi mới và kỹ năng thực hành hiệu quả, hướng tới giá trị bền vững cho doanh nghiệp. 

1. CHUYÊN GIA ĐỖ TIẾN LONG

Tiến sĩ Đỗ Tiến Long là chuyên gia tư vấn phát triển Tổ chức và Chiến lược, Chủ tịch Hội đồng Chuyên gia của Công ty Tư vấn Quản lý OD CLICK. Với bề dày kinh nghiệm 20 năm làm tư vấn doanh nghiệp, ông đã tham gia tư vấn và huấn luyện cho hàng ngàn các tổ chức và doanh nghiệp, công ty, tổng công ty, ngân hàng, các tập đoàn tư nhân, tập đoàn nhà nước, và doanh nghiệp FDI, trong vai trò là chuyên gia tư vấn chính, tư vấn trưởng, trực tiếp thực hiện các dự án tư vấn, đào tạo về Quản trị nhân lực, Tái cơ cấu chuyển đổi tổ chức, Xây dựng chiến lược, Văn hóa doanh nghiệp, Phát triển lãnh đạo, Phát triển tổ chức gắn với Chuyển đổi số doanh nghiệp. Ông Long đồng thời là chuyên gia đào tạo cấp cao tại PTI, FSB, AITVN, Vân Nguyên Edubiz, HSB, VJCC, về CEO và phát triển quản lý.

Tiến sĩ Đỗ Tiến Long cũng có 8 năm công tác tại Trường Đại học Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội, với vai trò là Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị chiến lược, Phó chủ nhiệm Bộ môn Văn hóa doanh nghiệp, tham gia giảng dạy và nghiên cứu về Phát triển lãnh đạo, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị sự thay đổi, Quản trị nhân lực, Quản trị chiến lược, Lãnh đạo chuyển đổi số, trong các chương trình MBA chính khóa tại ĐHQG HN, Viện Quản trị và Công nghệ (FSB), cũng như các chương trình MBA quốc tế của ĐH Benedictine (Hoa Kỳ), ĐH DAS (Thụy Sĩ), Chương trình Thạc sĩ Quản trị công của ĐH Uppsala (Thụy Điển), và đào tạo nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo cấp sở, huyện, của một số tỉnh trên cả nước.

Hiện nay, ông Đỗ Tiến Long là Chủ tịch Hội đồng Chuyên gia Công ty Tư vấn Quản lý OD CLICK.

2. CHUYÊN GIA ĐOÀN VĂN TÌNH

Ông Đoàn Văn Tình là chuyên gia đào tạo, tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực:(1) Thiết kế hệ thống bộ máy và chính sách quản trị doanh nghiệp; (2) Lãnh đạo và quản trị nguồn nhân lực; (3) Kỹ năng quy tụ, phát triển đội ngũ, xây dựng lòng tin chiến lược và huấn luyện kỹ năng mềm.

Chuyên gia Đoàn Văn Tình hiện là Phó Trưởng Khoa Quản trị nguồn nhân lực – Đại học Nội vụ Hà Nội, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực. Ông được biết đến là người kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý luận khoa học, phương pháp quản trị hiện đại và kinh nghiệm thực tế. Ông đã đào tạo, tư vấn cho nhiều tổ chức như: VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ BẢO TÍN MẠNH HẢI, VIETINBANK, EVN, PECC3, VITANUTRI, EUROKING, TERPESCO, HANDADA, URC, VTC1, VPIC1, IDV CONSULTANTS CO.,LTD, ANH BANG LAW, AI VIET NAM và nhiều doanh nghiệp khác.

3. CHUYÊN GIA PHAN THẾ VINH

Ông Phan Thế Vinh hiện là Chuyên gia Cao cấp tại Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK. Lĩnh vực thế mạnh của chuyên gia Phan Thế Vinh gồm có: Quản lý dự án, Phân tích và lập dự án đầu tư, Thẩm định dự án, Lập kế hoạch và Kiểm soát sản xuất và dịch vụ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Ông đã nắm giữa các vị trí tại tại các công ty khác nhau như: Giám đốc Chiến lược Kinh doanh – Công ty Five9 Việt Nam; Phó giám đốc Công ty CP Tư vấn Bách Khoa, chuyên gia tư vấn trưởng – Phụ trách tư vấn và đào tạo Ngắn hạn – Viện Kinh tế và Quản lý, ĐHBK HN; Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Dịch vụ, Trung tâm CSKH – Tổng công ty Viễn thông Viettel; Giám đốc Đầu tư và Phát triển dự án – Công ty CP Đầu tư HD…đồng thời chuyên gia Phan Thế Vinh cũng tham gia Tư vấn và giảng dạy nhiều dự án tại các Công ty lớn như: Chuyên gia tư vấn lập và quản lý dự án cũng như cấp phép dự án: Dự án đầu tư cho các đơn vị Tư vấn chuyên nghiệp như CDC, VNCC, Các chủ đầu tư như SCIC, PVN, EVN, Vinaconex, Viettel, DonaCorp; Chuyên gia tư vấn chiến lược và tái cấu trúc doanh nghiệp cho các Công ty: Cơ khí chế tạo: PVShipyard, PTSC PS, Thành Long, Dệt May: X20, Dệt Kim Đông Xuân; Dịch vụ: Vinatex LC; Chuyên gia tư vấn hệ thống nhân sự và quản lý theo mục tiêu; Lập kế hoạch kinh doanh cho chương trình đào tạo, bồi dưỡng “100 Giám đốc nữ” trong chương trình hợp tác của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Chính phủ Hà Lan tài trợ và nhiều dự án khác tại các tỉnh thành trên cả nước. 

4. CHUYÊN GIA NGUYỄN TUẤN ANH

Ông Nguyễn Tuấn Anh là chuyên gia Tư vấn và huấn luyện về lĩnh vực quản trị, văn hóa tổ chức doanh nghiệp và phát triển tiềm năng con người.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ông Nguyễn Tuấn Anh đã tham gia và hoạt động ở nhiều công ty với các vị trí khác nhau: Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Bắc kênh truyền hình Let’sViet; Giám đốc thương mại Miền Bắc của Tập Đoàn Quốc Tế Truyền Thông (IMC – TodayTV); Trưởng đại diện văn phòng Hà Nội của Công ty Cát Tiên Sa; Giám đốc Tiếp thị của TVPlus; Phó Tổng Giám Đốc StyleTV; Giám Đốc Kinh doanh của YanTV; PTGĐ Công ty Truyền thông VietBiz; PTGĐ của Công ty CPPT Bóng Đá VN (VFD); GĐKH Công ty Truyền thông VietBa Media.

Ông Nguyễn Tuấn Anh đã thực hiện các chương trình tư vấn và đào tạo cho hơn 100 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Ngân hàng, Truyền thông, Sản xuất và Dịch vụ: MobiFone, Viettel, Vinaphone, VTC, Vinataba, Vietlott, PVFC, PVN, Petrolimex, Vicem, Vietnam Airlines, BIDV, Techcombank, Vietcombank, LG, TodayTV, ACCA, LASTA, EVN, Petrolimex, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, VIHAFOOD và nhiều doanh nghiệp khác.

5. CHUYÊN GIA TRẦN ĐÌNH KHÂM

Ông Trần Đình Khâm là chuyên gia về lĩnh vực Marketing chiến lược, Marketing online, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Thiết kế phần mềm, Bán hàng trực tiếp và Đào tạo bán hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông Trần Đình Khâm đã có kinh nghiệm trong quản lý, điều hành ở nhiều vị trí khác nhau: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nông nghiệp Hữu cơ Eco Việt Nam; Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Trí Tuệ Việt; Đồng thời, ông Trần Đình Khâm có nhiều kinh nghiệm tư vấn truyền thông, marketing cho nhiều doanh nghiệp trong nước như: Tập Đoàn Tân Hiệp Phát, Ford, Topcare, Pico, TNR, Ngọc động Hà Nam…và các công ty truyền thông khác như Công ty TNHH Truyền Thông WPP, Vinalink. 

6. CHUYÊN GIA PHAN THANH TÙNG

Ông Phan Thanh Tùng là chuyên gia về lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Bán hàng và chăm sóc khách hàng với phương pháp hiện đại, có tính thực tiễn cao và gắn liền với hiệu quả công việc.

18 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Ông được đánh giá cao bởi kiến thức sâu, rộng và gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp. Ông thành công với các chuyên đề: Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng; Xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing; Phân tích và dự báo thị trường/ Kinh doanh; Và các kỹ năng mềm khác.

Ông Phan Thanh Tùng đã tham gia tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp sau: Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (PVN); TCT Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines); Tập đoàn FPT; Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); Tập đoàn VNPT; Tổng công ty Viễn thông Mobifone; Tập đoàn Viễn thông Viettel; Ngân hàng Vietcombank, BIDV, Techcombank, Sacombank, Agribank; Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPOST); Tập đoàn Xi Măng Việt Nam (Vicem) và nhiều doanh nghiệp khác.

7. CHUYÊN GIA DƯƠNG MẠNH CƯỜNG

Ông Dương Mạnh Cường là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản lý sản xuất, Quản lý Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng, Đảm bảo chất lượng trong sản xuất, Quản lý chất lượng, Quản trị mua sắm, Quản trị học.

Ông Dương Mạnh Cường có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp về cắt giảm chi phí, quản lý sản xuất, lập kế hoạch và lịch biểu sản xuất, 5S, Kaizen, quản lý chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý Logistics, tạo động lực làm việc cho nhân viên. Ông đã tham gia nhiều chương trình hợp tác giữa Trường ĐH Bách Khoa và các công ty Nhật Bản như:  Toyota, Honda, Yamaha, SYM; và các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể kể đến: công ty VPIC1, Legroup Việt Nam, Ha Yen, Mitsubishi heavy industry Việt Nam, Viễn thông M1-tập đoàn Viettel, EMTC, VICEM…

8. CHUYÊN GIA NGUYỄN TIẾN ĐÔNG

Ông Nguyễn Tiến Đông là chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị sản xuất, vận hành tối ưu (Operation Excellence) và Đổi mới sáng tạo nâng cao năng lực.

18 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam. Ông được đánh giá cao bởi kiến thức sâu, rộng và gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp. Ông thành công với các chuyên đề: Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng; Xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing; Phân tích và dự báo thị trường/ Kinh doanh; Và các kỹ năng mềm khác.

Ông nguyên là Giám đốc Trung tâm đào tạo VinFast đảm nhận vị trí Giám đốc Đổi mới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông Đông đã tư vấn và đào tạo về các công cụ Lean, Six Sigma, LeanSixSigma và Cải tiến liên tục như: Kaizen, TPM, TQM, SPC, VSM, 8D, SMED, FMEA, và MSA. Áp dụng Design thinking trong phát triển sản phẩm. Một số doanh nghiệp tiêu biểu MCredit, OneMountGroup, Sumitomo Heavy Industries,
Meiko, DAMEN Shipyard, FORD Việt Nam, ANZ Bank Việt Nam, CrucialTec Việt Nam, Gạch men Long Phương, Nhựa APLCO, Bao bì VVMI, Bao bì Tân Thành Đông, Bao bì HT Vina, Khuôn mẫu Viễn thông Viettel and Die, Kefico Korea, SPi Vietnam, Hoya Japan, Zenith Cutter, Phu My Fertilizer, Meiko, v.v

9. CHUYÊN GIA VŨ VĂN NINH

PSG.TS Vũ Văn Ninh là Trưởng Khoa Tài chính Doanh nghiệp – Học viện Tài chính, chuyên gia hàng đầu về về Tài chính doanh nghiệp, Tài chính dự án đầu tư, Quản trị rủi ro.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Ông Ninh đã trực tiếp tham gia tư vấn huấn luyện đào tạo cho doanh nghiệp và các lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn quốc, cũng như nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau. Điển hình là các Giám đốc tài chính của nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Sông đà, Tổng công ty Dệt may Việt Nam, Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Tổng công ty Cơ khí và Thủy lợi Hà Nội, v.v. Ông Ninh cũng phụ trách đào tạo dự án “Nâng cao năng lực quản lý tài chính cho giám đốc các doanh nghiệp Việt Nam” do Chính phủ Pháp tài trợ. Đồng thời tham gia giảng dạy về tài chính doanh nghiệp trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ông Ninh cũng đóng vai trò là chuyên gia tư vấn xây dựng quy chế quản lý tài chính, tư vấn huy động vốn, tư vấn lập kế hoạch tài chính cho các doanh nghiệp.

10. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ NGỌC DUNG

 Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung là chuyên gia Tư vấn về lĩnh vực Quản trị nhân sự, với thế mạnh về xây dựng hệ thống đánh giá quản trị hiệu suất, hoạch định hệ thống chức danh chuẩn vị trí cũng như xây dựng hệ thống bảng lương và quy chế lương thưởng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung đã phụ trách mảng nhân sự cho nhiều doanh nghiệp lớn như Công ty may X40, TNHH Yusen Logistics, Công ty TNHH Harvey Nash, Công ty TNHH Hoya Glass. Bên cạnh đó, bà Dung còn có kinh nghiệm tư vấn về xây dựng KPIs, mô tả công việc cho nhân sự cho EVNNPT, Yusen Logistics,.. cũng như đào tạo các chương trình về xây dựng KPIs, khung lương, hệ thống khung năng lực, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng teamwork, kỹ năng lãnh đạo cho các doanh nghiệp như VNPT DATA, PTI, NYK….

11. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Quản lý nhân sự, Kỹ năng lãnh đạo và Kỹ năng mềm, có thế mạnh về xây dựng cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ các phòng ban, ma trận chức năng công việc, quy chế lương và vận hành hệ thống quy chế, quy trình nội bộ.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, bà Nguyễn Thị Thanh Huyền đã đảm nhiệm vị trí khác nhau như Trưởng phòng Nhân sự – B.GRIMM Power Việt Nam – Tập đoàn B.GRIMM Thái Lan, Phó Giám đốc Nhân sự – Trung tâm Phát triển Phần mềm – Công ty Cổ phần MISA, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Nhân sự – Công ty Cổ phần Siêu Chung Kỳ (Tiền thân là Shanghai Choongkee – Singapore). Bà đã tham gia nhiều dự án tư vấn và đào tạo về quản trị, 5S khối văn phòng, kỹ năng lãnh đạo,… cho Công ty TNHH Quốc tế SALA, Công ty Cổ phần MISA, Siêu Chung Kỳ, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội,…

12. CHUYÊN GIA ĐÀO TRUNG THÀNH

Ông Đào Trung Thành là chuyên gia về lĩnh vực quản trị tri thức, phát triển con người, chăm sóc khách hàng nội bộ và thiết lập hệ thống nội bộ. Với gần 20 năm kinh nghiệm, ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại VNPT, đặc biệt là phụ trách mảng đào tạo cho tập đoàn. Ông là người hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo tồn, phát triển và chia sẻ tri thức trong tập thể để phục vụ mục tiêu phát triển con người, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ông Thành là giảng viên thỉnh giảng các khóa học về lãnh đạo và đổi mới sáng tạo tại Viện John Von Newmann – Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và có bằng Thạc sĩ về an ninh mạng tại Học viện Viễn thông Quốc gia Pháp (Institut National des Telecommunications- France). Đồng thời, ông đã từng tham gia tư vấn và đào tạo cho các tổ chức, doanh nghiệp như:  Netsoft, Saigon Post (trực thuộc VNPT), Bibomart và nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

13. CHUYÊN GIA ĐÀO CẨM THỦY

TS. Đào Cẩm Thủy là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực Marketing, với thế mạnh về xây dựng chiến lược marketing và định vị thương hiệu, quản trị trải nghiệm khách hàng cho tổ chức, doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm 15 năm làm việc và tư vấn trong lĩnh vực Marketing, bà Thủy đã trực tiếp tham gia triển khai nhiều dự án: Xây dựng chiến lược thương hiệu; Đánh giá thị trường Vi mô (Micro Market Accessment) cho Vietinbank; Quản lý chất lượng, dịch vụ và giao tiếp khách hàng, trải nghiệm khách hàng cho VietinBank, ABBank, Sacombank, EVN CPC, OCB; Xây dựng chiến lược thương hiệu và định vị thương hiệu cho các Chủ trung tâm, Giám đốc doanh nghiệp, Trưởng phòng Marketing, Triển khai kế hoạch marketing thực chiến (Vinacare), Xây dựng phòng Marketing (Nam A JSC.); Xây dựng thương hiệu cá nhân cho Petrolimex, MISA, Vietinbank, VNU, SMEs, Sacombank,… và các chương trình đào tạo phát triển năng lực khác cho đội ngũ quản lý, nhân sự của doanh nghiệp.
Bà Thủy cũng rất thành công trong vai trò là mentor, hỗ trợ cho một số dự án khởi nghiệp, cuộc thi FPT Business (Fbiz), The next marketer (FPT), Lãnh đạo kế cận (Tập đoàn Đèo Cả), 

14. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ HƯƠNG LIÊN

Bà Nguyễn Thị Hương Liên là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Tài chính – Kế toán và Kiểm toán. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bà Hương Liên đã tham gia đào tạo và tư vấn cho nhiều Tổ chức và Doanh nghiệp khác nhau như: Đào tạo kiểm soát nội bộ cho Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam  (VICEM); Kiểm soát nội bộ cho Hội cấp thoát nước Việt Nam (VWSA); Quản trị rủi ro tài chính đối với các dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA); Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Rà soát chẩn đoán Tổng công ty Thủy sản Việt Nam (Seaprodex Đà Nẵng).


15. CHUYÊN GIA NGUYỄN BÌNH MINH 

Ông Nguyễn Bình Minh là chuyên gia về thương mại điện tử và chuyển đổi số

Ông Bình Minh đã có hơn 15 năm giảng dạy tại các trường đại học và tham gia đào tạo, tư vấn cho các Doanh nghiệp với các nội dung như:Thương mại điện tử và Marketing số cho lãnh đạo EVNNPT; Thương mại điện tử và Marketing số cho lãnh đạo TH Truemilk; Marketing số cho lãnh đạo Mobifone; Thương mại điện tử và Marketing điện tử cho DNNVV: Do Sở Công thương Hải Phòng tổ chức; Marketing trực tuyến cho doanh nhân; Thương mại điện tử cho doanh nghiệp thủy sản và nhiều các chương trình tư vấn đào tạo khác. 


16. CHUYÊN GIA TRẦN CHÍ CÔNG

Ông Trần Chí Công là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực quản trị nhân lực và đào tạo các kỹ năng mềm.

Với 15 năm kinh nghiệm, ông tham gia đào tạo các chuyên đề: Kỹ năng bán hàng; Kỹ năng tuyển dụng; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng thuyết trình và nhiều kỹ năng khác tại Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam; Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Vietnam; Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác.

 

17. CHUYÊN GIA TRẦN THỊ MINH HẢI

Bà Trần Thị Minh Hải là chuyên gia về huấn luyện, đào tạo kèm cặp, phát triển kỹ năng mềm cho nhân sự

Bà Minh Hải từng có 12 năm kinh nghiệm đảm nhận tiếp viên trưởng – Giám sát huấn luyện thực hành trên không tại Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines); ngoài ra Bà Minh Hải còn đảm nhận các vị trí chủ chốt tại các doanh nghiệp như Giám đốc Điều hành Kinh doanh khu vực phía Bắc _ Công ty cổ phần học thuật EQuest Academy; Giám đốc Phụ trách Quan hệ chương trình đào tạo nghề Future Bankers _Viện Tư vấn và Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng – BTCI. Các chuyên đề thế mạnh có thể kể đến như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng trình bày hiệu quả, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng thuyết trình thuyết phục, kỹ năng giao tiếp ứng xử qua điện thoại, kỹ năng tư vấn bán hàng qua điện thoại. Một số doanh nghiệp điển hình mà Bà Minh Hải tham gia đào tạo: Ngân hàng An bình, Ngân hàng TP Bank, BIDV Hà nội, Ngân hàng Hàng Hải Maritime Bank, công ty Sao thủy trực thuộc Techcombank, Truyền hình CAB Việt nam VTC, Công ty Unicharm Nhật bản, Mobifone Global, VMS, Vega, VinGroups, Vinhomes. Bảo tín Minh Châu, Tập đoàn Hawee, PVOil Hải phòng, Canifa Việt nam, Công ty Đá Việt Nam SSC, Tổng công ty Xi măng Việt nam, Thức ăn dinh dưỡng Hồng Hà, Công ty Kim tín, Dự án Nâng cao năng lực Kinh doanh của Công ty THHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn_NSRP, Công ty nhựa Đồng nai, Hòa bình Địa ốc, Tập đoàn Điện lực Việt nam.

18. CHUYÊN GIA NGUYỄN HÀ TRANG 

Bà Nguyễn Hà Trang là chuyên gia trong lĩnh vực Học tập & Phát triển (L&D), Phát triển tổ chức (OD).

Bà Hà Trang được biết đến là người tiên phong trong việc áp dụng Tư duy thiết kế (Design Thinking), Tư duy linh hoạt (Agile Mindset) trong việc thiết kế và triển khai các Giải pháp định hướng khách hàng, tăng cường Trải nghiệm nhân viên (EX) nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cho tổ chức. Kết nối Chiến lược của tổ chức với Chiến lược nhân sự và Chiến lược học tập tổ chức, biến L&D thành lợi thế cạnh tranh quan trọng, giúp tổ chức thu hút & giữ chân hàng trăm nhân tài. Một số dự án triển khai thành công mà bà Hà Trang trực tiếp quản lý có thể kể đến như: Dự án Đào tạo & Phát triển: Xây dựng Bộ quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP) cho Hệ thống khách sạn FLC Luxury, Xây dựng Khung năng lực & Chương trình đào tạo chuẩn hóa năng lực theo chức danh cho Hệ thống khách sạn FLC Luxury, Xây dựng và triển khai mô hình Tổ chức học tập cho Hệ thống khách sạn Vinpearl, Xây dựng và triển khai mô hình Tổ chức học tập cho Tập đoàn Hawee; Dự án Phát triển tổ chức theo mô hình Agile: Xây dựng thư viện điện tử Biện pháp thi công cho công ty Hawee Cơ điện, Áp dụng OKRs trong quản trị dự án tại Tập đoàn Hawee, Xây dựng và triển khai chương trình Huấn luyện & kèm cặp Giám đốc dự án (Project Manager – PM) cho Tập đoàn Hawee và nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước khác. 

19. CHUYÊN GIA TRẦN HUY PHƯƠNG

Ông Trần Huy Phương là chuyên gia trong các lĩnh vực phát triển tổ chức và lãnh đạo, quản trị nhân lực và xây dựng khung năng lực. Với gần 20 năm kinh nghiệm, ông Phương đã nắm giữ các vị trí khác nhau tại Chi nhánh công ty TNHH Coats Phong Phú tại Hà Nội; Công ty TNHH Navigos Seach, chi nhánh Hà Nội; Giảng viên tại Trường Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội; Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh Hà Nội (HSB) ĐHQG Hà Nội; Giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý Nguồn nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đồng thời, ông cũng tham gia nhiều dự án tư vấn, đào tạo cho các tổ chức, doanh nghiệp như: Samsung Việt Nam, Denso Việt Nam, Công ty May 10, Công ty khai mỏ Núi Pháo – Thái Nguyên, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Viễn thông M1 Viettel, Công ty Thú Y Thành An, Canon Việt Nam và nhiều doanh nghiệp khác.

20. CHUYÊN GIA NGUYỄN THỊ NGỌC NGÀ

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ngà là chuyên gia về lĩnh vực xây dựng và triển khai hệ thống Đào tạo và Phát triển Learning & Development, chương trình đào tạo chuyên sâu, huấn luyện và phát triển năng lực cho các cấp quản lý, bán hàng và các nhóm làm việc thành tích cao.

Với 15 năm kinh nghiệm, bà Ngọc Ngà đã áp dụng thành công mô hình đào tạo và phát triển năng lực vừa học tập, ứng dụng thực tiễn vào tập đoàn quốc tế, các Tổng công ty, qua đó đã xây dựng thành công đội ngũ lãnh đạo kế thừa bao gồm hàng trăm lãnh đạo, Giám đốc chi nhánh, Giám đốc chất lượng dịch vụ, Giám đốc quản lý Bất động sản. Bà cũng đã đào tạo và huấn luyện thành công hàng nghìn nhân viên bán hàng và quản lý bán hàng xuất sắc, trong các lĩnh vực như tài chính – ngân hàng, bất động sản, công nghiệp dịch vụ.

21. CHUYÊN GIA TRẦN ANH TUẤN

Ông Trần Anh Tuấn là chuyên gia về đào tạo và huấn luyện nhận sự với thế mạnh về đào tạo đội ngũ giảng viên nội bộ, giảng dạy trực tuyến (E-Learning), đào tạo kỹ năng phát triển năng lực đội ngũ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông Tuấn đào tạo và huấn luyện nhiều chương trình phát triển năng lực cho đội ngũ nhân sự như Giao tiếp hiệu quả, Làm việc nhóm hiệu quả, Quản lý thời gian, Quản trị cảm xúc, Quản lý đội nhóm cũng như các kỹ năng cho nhân viên phòng ban như Lập kế hoạch, Giải quyết vấn đề, Huấn luyện và kèm cặp. Đàm phán thuyết phục, Thuyết trình hiệu quả. Đồng thời, ông Tuấn có kinh nghiệm đào tạo cho đội ngũ bán hàng, Sale trực tiếp, Telesale cho các doanh nghiệp trong các ngành dịch vụ.

22. CHUYÊN GIA HOÀNG THỊ BẢO THOA

Bà Hoàng Thị Bảo Thoa là chuyên gia tư vấn và đào tạo về lĩnh vực đổi mới sáng tạo, design thinking, văn hóa học tập, chuyển đổi số.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn, bà Thoa đảm nhiệm nhiều dự án của tập đoàn lớn như đào tạo Tư duy thiết kế cho Rạng Đông đạt kết quả doanh thu 800 tỷ đồng từ 23 hạng mục sản phẩm mới trong chương trình chuyển đổi số. Bà Thoa đào tạo các chương trình: Đổi mới sáng tạo (Innovation), Tinh thần doanh nhân (Entrepreneurial mindset), Tư duy thiết kế (Design thinking) áp dụng cho Doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Tư vấn và đào tạo chuyển đổi số cho đối tác: Viettel, Viet Lotus, Coopbank, ĐH Luật, VUSTA. Đồng thời là các chương trình đào tạo Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý cấp trung cho doanh nghiệp lớn như Tổng công ty Điện lực dầu khí Việt Nam, , công ty Elcom, Ngân hàng BIDV.

23. CHUYÊN GIA LÊ THỊ VIỆT HÀ

Bà Lê Thị Việt Hà là chuyên gia về lĩnh vực đào tạo phát triển văn hóa doanh nghiệp, quản trị sự sự khác biệt văn hóa trong doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài và khảo sát văn hóa tổ chức, hài lòng khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bà Lê Thị Việt Hà đã đào tạo văn hóa doanh nghiệp cho các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như Công ty CP Quốc tế K-FOCUS, Công ty CP Thiết bị điện Phú Giang, Công ty CP Nghiên cứu và thí nghiệm điện ETRC, Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam, Công ty CP Elinco, Công ty TNHH Mazars Việt Nam. Bên cạnh đó, bà cũng có nhiều công trình khoa học về xây dựng văn hóa doanh nghiệp,khảo sát văn hóa doanh nghiệp, hài lòng khách hàng được đăng tải trên các diễn đàn, tạp chí uy tín.

24. CHUYÊN GIA NGUYỄN HỮU THÀNH

Ông Nguyễn Hữu Thành là chuyên gia về phát triển năng lực, kỹ năng và quản trị hoạt động trong tổ chức doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Samsung,Hawee.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm quản lý, ông Thành hiểu được những chuẩn mực và kỷ luật cao trong môi trường văn hóa doanh nghiệp toàn cầu. Ông Thành đã gắn bó công tác và triển khai huấn luyện, giảng dạy phát triển kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ Samsung Việt Nam. Ông là một trong những giảng viên nội bộ được Trung tâm phát triển nhân tài của Tập đoàn Samsung Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và huấn luyện. Bên cạnh đó, Ông cũng đã tham giá với vai trò chuyên gia đào tạo kỹ năng cho đội ngũ quản lý tại Hawee, Daikin và nhiều doanh nghiệp khác.

25. CHUYÊN GIA NGUYỄN TRUNG HIẾU

Ông Nguyễn Trung Hiếu chuyên gia về xây dựng kế hoạch và chiến lược.

Ông Hiếu hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý tại Toyota Việt Nam, đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Bộ phận Kế hoạch Kinh doanh Chiến lược, Quan hệ Chính phủ, Quy định Kỹ thuật và Pháp chế tại Toyota Việt Nam. Ông có kinh nghiệm thực tiễn triển khai công tác lập kế hoạch chiến lược và tổ chứ thực hiện mục tiêu nhiệm vụ cho doanh nghiệp.

Ông Hiếu cũng tham gia vào các dự án về Dự báo thị trường Việt Nam đến giai đoạn cơ giới hóa đến năm 2030 và Quy hoạch tổng thể ngành ô tô Việt Nam và một số các dự án khác.

26. CHUYÊN GIA LÊ NHƯ ANH

Bà Lê Như Anh là chuyên gia về Truyền thông nội bộ, Trải nghiệm nhân viên, Thương hiệu nhà tuyển dụng và Văn hóa doanh nghiệp.

Bà Như Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực truyền thông nội bộ, phát triển văn hóa cho nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Tập đoàn FPT, Viettel, TNG Holdings,…. Bà cũng là người phụ trách hoạt động truyền thông cho rất nhiều chiến dịch lan tỏa, phát triển văn hóa, là người lập kế hoạch và tổ chức triển khai nhiều hoạt động văn hóa của FPT. Bên cạnh đó, bà còn có kinh nghiệm cố vấn và đào tạo về truyền thông nội bộ, tổ chức sự kiện và kỹ năng mềm cho nhân sự, các đơn vị và trường Đại học lớn.

PEOPLE FIRST FOR BUSINESS!