PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP VỚI OD CLICK

Tư vấn quản lý là quá trình cung cấp các giải pháp hỗ trợ phát triển doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của tổ chức. Từ đó, đóng góp vào tiến trình phát triển lành mạnh của nền kinh tế, thúc đẩy sự tiến bộ và thịnh vượng cho xã hội. Nói cách khác, các sản phẩm dịch vụ tư vấn quản lý không chỉ gắn với các kiến thức quản lý tiến tiến, các kỹ năng thiết kế chính sách, qui trình công cụ, mà còn đòi hỏi cả sự thấu hiểu đặc thù văn hóa doanh nghiệp, hệ giá trị của ban lãnh đạo, năng lực của đội ngũ nhân sự trong công ty, thậm chí cả yếu tố văn hóa vùng miền. 

Người làm tư vấn phải có cả Know-what – kiến thức hàn lâm, Know-how – nắm được cách triển khai, nỗ lực học hỏi qua trải nghiệm thực tiễn, lẫn Know-why – thấu hiểu môi trường, phát huy được hệ giá trị riêng của cá nhân, giá trị tổ chức, và đặc điểm ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, OD CLICK lựa chọn sứ mệnh là: Khơi dậy tiềm năng, giá trị, sức sáng tạo của các nhà lãnh đạo và tổ chức, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Tham gia nghề tư vấn quản lý là một lựa chọn khám phá năng lực bản thân, mang tính xây dựng một sự nghiệp, đồng hành với doanh nghiệp và tổ chức, tạo ra giá trị xã hội và khẳng định vị thế nghề nghiệp. Chúng tôi luôn chào đón và tìm kiếm những đồng đội có cùng chí hướng ở mọi lứa tuổi và mọi lĩnh vực đào tạo – những người luôn mong muốn tạo giá trị khác biệt và phát triển bản thân, nếu bạn phù hợp với các tiêu chí sau:

  • Thể hiện các phẩm chất của sự chuyên nghiệp, trung thực, tận tâm
  • Thích làm việc với con người và hệ thống
  • Có khả năng tự học, kiên nhẫn và tốc độ hơn người khác
  • Mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng và xã hội.

VỊ TRÍ CÔNG VIỆC VÀ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN TẠI OD CLICK

Các vị trí tuyển dụng thường xuyên dành cho bạn:

TƯ VẤN:

     Chuyên gia Tư vấn & Đào tạo

TRỢ LÝ:

     Trợ lý Dự án Tư vấn 

BACK-OFFICE:

     Chuyên viên Hỗ trợ Đào tạo

     Chuyên viên Marketing

     Chuyên viên Phát triển Kinh doanh

     Chuyên viên R&D (Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm)

Lộ trình phát triển tại OD CLICK

Với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm, OD CLICK sẵn sàng đầu tư phát triển theo năng lực. Chúng tôi tôn trọng tài năng và giá trị của mỗi cá nhân. Định hướng này giúp mỗi người làm tốt vai trò của mình trong hoạt động tổng thể. Ở OD CLICK, bạn có thể lựa chọn phát triển theo hai hướng: Chuyên gia tư vấn và đào tạo hay Chuyên viên hỗ trợ và có thể phát triển theo hướng trở thành chuyên gia. Tất nhiên, cả hai hướng đều đòi hỏi ở bạn sự nỗ lực về tri thức và phẩm chất chuyên nghiệp, để đóng góp tốt vào quá trình phát triển của một tổ chức tri thức quản trị. Các nấc thang đang đợi bạn như minh họa trong mô hình dưới đây.

CHÚNG TA MONG ĐỢI GÌ TỪ NHAU

OD CLICK mong đợi gì từ bạn?

OD CLICK đề cao các phẩm chất: VÌ KHÁCH HÀNG, CHÍNH TRỰC, LẮNG NGHE VÀ HAM HỌC HỎI. Đồng thời, để tạo ra giá trị tri thức, người làm trong lĩnh vực tư vấn quản lý cũng cần có tinh thần kỷ luật, cam kết cao về chất lượng và tiến độ làm việc, luôn kịp thời theo yêu cầu của dự án.

Bạn mong đợi gì từ OD CLICK?

Bạn sẽ là thành viên của một tổ chức sáng tạo tri thức, trong môi trường lành mạnh và khuyến khích phát triển, sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa, tin tưởng, trao cơ hội để phát triển tài năng, khám phá ra những năng lực tiềm ẩn của chính mình, với vô vàn cơ hội học tập và phát triển trong các dự án tư vấn doanh nghiệp đầy thách thức. Bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ tương xứng với đóng góp của mình.

Bạn mong đợi gì với chính bản thân mình?

Chọn nghề tư vấn tức là bạn đã chọn cho mình một con đường trên lộ trình xây dựng tri thức, đồng hành phát triển con người và tổ chức, bằng sự cam kết làm việc vì những giá trị sáng tạo của bản thân mình, luôn thật và chất với lựa chọn của mình, cho sự phát triển của công ty, của khách hàng, trong đó có bản thân mình. 

Sứ mệnh khơi dậy tiềm năng, giá trị và sức sáng tạo của đội ngũ được hiện thực hóa chính trong OD CLICK.

——————————————–

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cảm thấy phù hợp và mong muốn phát triển sự nghiệp cho riêng bạn:

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý OD CLICK

Địa chỉ: Phòng 1021, Tầng 10, Tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0981 155 896 

Email: tuyendung@odclick.com