HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA OD CLICK & HYPERLOGY 

1. Hợp tác chiến lược

Quá trình chuyển đổi số là sự đồng bộ giữa công nghệ và năng lực tổ chức, nhận thức và khả năng vận hành của đội ngũ, trong đó lấy văn hóa doanh nghiệp làm trung tâm.

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong quá trình chuyển đổi số một cách toàn diện, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý OD CLICK và Công ty CP Đầu tư phát triển và Ứng dụng toàn cầu HYPERLOGY đã thực hiện hợp tác chiến lược thông qua việc kết hợp công cụ, phần mềm, công nghệ hiện đại của HYPERLOGY và các chương trình Tư vấn & Đào tạo – thế mạnh của OD CLICK, mang lại những giá trị và lợi ích tối đa, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.


Lễ ký kết Hợp tác chiến lược OD CLICK – HYPERLOGY

Công ty HYPERLOGY là công ty công nghệ được thành lập từ năm 2003 với đội ngũ nhân viên chất lượng và trình độ cao. Qua 17 năm hình thành và phát triển, công ty đã xây dựng nhiều hệ thống cho doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2014, HYPERLOGY cho ra đời sản phẩm Hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM, áp dụng phương thức quản trị theo mục tiêu (MBO) hiện đang được áp dụng tại Google, Apple, Metro Cash & Carry, Microsoft,… với nhiều tính năng hữu ích như Xây dựng bản đồ mục tiêu, KPI, Khung năng lực, Đánh giá toàn diện, Cộng tác và hỗ trợ theo thời gian thực.

Một mặt, tận dụng lợi thế công nghệ hiện đại của HYPERLOGY trong tự động hóa quy trình quản lý. Mặt khác, với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp, OD CLICK tập trung vào phát triển năng lực tổ chức thông qua hoàn thiện nguồn vốn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp, chiến lược, nhận thức của lãnh đạo nhằm giúp tổ chức thích ứng với công nghệ, phát huy tính sáng tạo của đội ngũ, từ đó bứt phá so với các đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua chuyển đổi số diễn ra khốc liệt.

2. Kết hợp giải pháp phát triển tổ chức của OD CLICK 

Thực chất chuyển đổi số là việc thực hiện song song giữa phát triển tổ chức gồm con người,văn hóa, chiến lược và áp dụng công nghệ. Với thế mạnh về nghiên cứu và làm việc cùng các doanh nghiệp Việt trong các vấn đề liên quan tới nền tảng tổ chức và cách thức vận hành hệ thống quản trị hiệu quả, kết hợp giải pháp quản trị iHCM của HYPERLOGY.

3. Trách nhiệm và cam kết chất lượng

OD CLICK cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trước, trong và sau khi thực thi hệ thống quản trị; cung cấp những giải pháp, tư vấn và giám sát phù hợp với mục tiêu cuối cùng của tổ chức, từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển bền vững trong tương lai. Để chuyển đổi số đạt được hiệu quả, OD CLICK cần sự phối hợp chặt chẽ của doanh nghiệp trong việc cung cấp thông tin, trao đổi thông suốt để hình thành giải pháp phù hợp cho tổ chức. 

PEOPLE FIRST FOR BUSINESS!

 

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

TƯ VẤN QUẢN LÝ