HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC THÚC ĐẨY CHUYỂN SỐ DOANH NGHIỆP

1. Hợp tác chiến lược


Lễ ký kết Hợp tác chiến lược OD CLICK – HYPERLOGY

Xác định mối quan hệ hợp tác giữa con người và công nghệ, OD CLICK mở rộng đối tác chiến lược về công nghệ để hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp. Công ty đẩy mạnh hợp tác với đối tác công nghệ uy tín trong lĩnh vực là Công ty CP Đầu tư phát triển và Ứng dụng toàn cầu HYPERLOGY. Xây dựng hệ sinh thái hợp tác vì lợi ích của doanh nghiệp.

Công ty HYPERLOGY là công ty công nghệ được thành lập từ năm 2003 với đội ngũ nhân viên chất lượng và trình độ cao. Năm 2014, HYPERLOGY cho ra đời sản phẩm Hệ thống quản trị nguồn nhân lực iHCM, áp dụng phương thức quản trị theo mục tiêu (MBO) hiện đang được áp dụng tại Google, Apple, Metro Cash & Carry, Microsoft,… với nhiều tính năng hữu ích như Xây dựng bản đồ mục tiêu, KPI, Khung năng lực, Đánh giá toàn diện, Cộng tác và hỗ trợ theo thời gian thực.

Một mặt, tận dụng lợi thế công nghệ hiện đại của đối tác trong tự động hóa quy trình quản lý. Mặt khác, với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp, OD CLICK tập trung vào phát triển năng lực tổ chức thông qua hoàn thiện nguồn vốn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp, chiến lược, nhận thức của lãnh đạo nhằm giúp tổ chức thích ứng với công nghệ, phát huy tính sáng tạo của đội ngũ. Công ty chào đón đối tác có cùng tư tưởng để cùng phát triển, tạo ra giá trị. 

2. Kết hợp giải pháp phát triển tổ chức của OD CLICK 

Thực chất chuyển đổi số là việc thực hiện song song giữa phát triển tổ chức gồm con người,văn hóa, chiến lược và áp dụng công nghệ. Với thế mạnh về nghiên cứu và làm việc cùng các doanh nghiệp Việt trong các vấn đề liên quan tới nền tảng tổ chức và cách thức vận hành hệ thống quản trị hiệu quả.

3. Trách nhiệm và cam kết chất lượng

OD CLICK cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trước, trong và sau khi thực thi hệ thống quản trị; cung cấp những giải pháp, tư vấn và giám sát phù hợp với mục tiêu cuối cùng của tổ chức, từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển bền vững trong tương lai. Để chuyển đổi số đạt được hiệu quả, OD CLICK cần sự phối hợp chặt chẽ của doanh nghiệp trong việc cung cấp thông tin, trao đổi thông suốt để hình thành giải pháp phù hợp cho tổ chức. 

PEOPLE FIRST FOR BUSINESS!

 

ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

TƯ VẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ

KHẢO SÁT PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC

 

HỘI ĐỒNG CHUYÊN GIA

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI