Với mục đích gia tăng giá trị hơn nữa cho các doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng nền tảng, phát triển tổ chức, sáng ngày 17/07/2020, tại trụ sở của Công ty CP Đầu tư phát triển và Ứng dụng toàn cầu HYPERLOGY, Công ty OD CLICK và Công ty HYPERLOGY đã chính thức thực hiện Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược OD CLICK – HYPERLOGY.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía HYPERLOGY, có ông Chu Xuân Vinh – Chủ tịch HĐQT, ông Lê Minh Đức – Giám đốc, bà Trần Hoài Phương – Trưởng Bộ phận tư vấn phần mềm iHCM, Bà Nguyễn Thúy Hằng – Chuyên viên tư vấn phần mềm iHCM và bà Đào Nhật Minh – Chuyên viên Marketing. Về phía OD CLICK, có ông Đỗ Tiến Long – Chủ tịch hội đồng chuyên gia, kiêm Giám đốc công ty, ông Nguyễn Thế Phan – Quản lý vận hành tổ chức, bà Nguyễn Thị Thu – Quản lý phát triển kinh doanh và bà Nguyễn Ngọc Hoa – Phụ trách Bộ phận Hành chính.

Lễ ký kết đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác chiến lược giữa OD CLICK và HYPERLOGY.  Hai bên cùng hợp tác, góp phần hỗ trợ phát triển doanh nghiệp bằng tư duy hệ thống, phát triển năng lực đội ngũ nhân lực kết hợp các công cụ, phần mềm hỗ trợ. 

Tại buổi lễ, ông Đỗ Tiến Long và ông Chu Xuân Vinh đã trao đổi, chia sẻ và nhận thấy Hai bên có nhiều điểm tương đồng trong sứ mệnh và tầm nhìn, đặc biệt là luôn coi con người là giá trị cốt lõi của tổ chức. Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để cả hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế của mỗi đơn vị. Đồng thời, sự hợp tác lần này đem đến cho các doanh nghiệp sự bền vững từ nền tảng và hiệu quả trong việc áp dụng hệ thống quản trị công cụ phần mềm.

Bài viết được đăng trong Tin tức.
error: Nội dung đã khóa !!