ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

OD CLICK là đơn vị đi đầu trong việc giúp các nhà lãnh đạo, tổ chức tự nhận thức được tiềm lực, khơi dậy những tố chất bên trong con người, phát huy nội lực của tổ chức hướng tới sự phát triển bền vững. Bên cạnh thế mạnh về dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm đào tạo tại các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam, OD CLICK chú trọng và tập trung đào tạo phát triển năng lực quản lý, lãnh đạo và kỹ năng chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự của các tổ chức với những sản phẩm trọng tâm theo mô hình sau đây:

Với sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng, giá trị, sức sáng tạo của các nhà lãnh đạo và các tổ chức vì sự phát triển bền vững”, trên cơ sở những kinh nghiệm tư vấn quản lý và kiến thức quản trị hiện đại của đội ngũ chuyên gia, OD CLICK thấu hiểu những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, chúng tôi xây dựng và triển khai các Chương trình đào tạo Inhouse, các chương trình được thiết kế theo đặc thù riêng biệt của từng doanh nghiệp nhằm phát triển đội ngũ nhân lực, tạo nên sức mạnh từ bên trong tổ chức.

Dịch vụ đào tạo Inhouse theo nhu cầu doanh nghiệp do OD CLICK thiết kế với hơn 30 chương trình khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải quyết triệt để vấn đề của doanh nghiệp, trong đó chúng tôi tập trung đi sâu theo hai hướng chính: 

  • Đào tạo quản lý lãnh đạo

Các chương trình đào tạo được OD CLICK xây dựng dành cho ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý hạt nhân của doanh nghiệp nhằm phát triển năng lực lãnh đạo đội ngũ và phương pháp quản lý hệ thống. Thông qua các chương trình đào tạo, học viên được trang bị đầy đủ những tư duy, kiến thức và kỹ năng quản trị hiện đại.

  • Huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp

Những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp không thể thiếu đối với những cán bộ quản lý chuyên trách và các cán bộ trong quy hoạch. Những kỹ năng này giúp đội ngũ cán bộ quản lý sử dụng hiệu quả các nguồn lực, gắn kết các thành viên, thực thi các nhiệm vụ, đạt được mục tiêu chiến lược của tổ chức một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các chuyên đề đào tạo kỹ năng giúp nâng cao hiệu quả công tác.

TIẾN TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN

Nhằm mang lại kết quả cao nhất cho từng chuyên đề đào tạo, Đội ngũ chuyên gia OD CLICK tiến hành thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp thông qua 04 bước cụ thể gồm có:

GIÁ TRỊ CHUYỂN GIAO

Tất cả các chương trình đào tạo và tư vấn của OD CLICK không nhằm mục đích “làm thay” cho nhà lãnh đạo hay tổ chức, chúng tôi hướng đến việc đánh thức tiềm năng của đội ngũ nhân sự và gợi mở tư duy, tìm ra hướng phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, kết thúc mỗi chuyên đề đào tạo, OD CLICK cam kết chuyển giao cho học viên các giá trị trọng tâm dưới đây:

Thứ nhất, giúp đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò của bản thân trong việc định hướng hoạt động của tổ chức, cũng như cách thức xây dựng hình ảnh là người lãnh đạo mẫu mực, chuyên nghiệp ảnh hưởng tích cực tới đội ngũ nhân sự toàn tổ chức.

Thứ hai, thông qua các chuyên đề đào tạo, đội ngũ cán bộ nhân sự tại doanh nghiệp chuyển từ tư duy, thói quen làm cũ sang  phong cách làm việc cũng như phương pháp triển khai công việc theo hướng mới, hệ thống và hiệu quả hơn.

Thứ ba, đội ngũ nhân sự được trang bị các phương pháp, công cụ hiện đại, ứng dụng các kỹ năng đã được học vào công việc thường nhật theo từng chuyên đề chuyên biệt.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, đào tạo về Chiến lược, Nhân sự, Phát triển tổ chức của OD CLICK luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết những khó khăn, đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh.

GIÁM SÁT HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO

Ý thức rất rõ tầm quan trọng của việc mang lại hiệu quả bền vững cho từng chương trình đào tạo, tại OD CLICK chúng tôi tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

Thứ nhất, giám sát hiệu quả đào tạo được tuân thủ theo quy trình 4 bước chặt chẽ, đảm bảo chương trình được xây dựng sát với nhu cầu doanh nghiệp.

Thứ hai, luôn xác định rất rõ nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp và đánh giá chính xác nhận thức của người học để điều chỉnh nội dung đào tạo phù hợp.

Thứ ba, đảm bảo đem lại hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp, lồng ghép các chuyên đề tích hợp, tối ưu hóa tối đa về mặt thời gian, tài chính cho doanh nghiệp.

Để thực hiện được các nguyên tắc, giá trị trên, OD CLICK giám sát hiệu quả đào tạo theo 4 bước:

Tiến trình giám sát hiệu quả đào tạo trên giúp đảm bảo quá trình cung cấp dịch vụ cho cả người học và người dạy một cách khoa học nhất đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư. Phương pháp đánh giá và quy trình triển khai được OD CLICK xây dựng dựa trên bí quyết và kinh nghiệm làm việc với hàng nghìn doanh nghiệp của Chủ tịch Hội đồng chuyên gia – ông Đỗ Tiến Long.

Nội dung chi tiết của từng chuyên đề được mô tả chi tiết trong hai chuyên mục dưới đây:

1. Đào tạo nền tảng tổ chức:

 

2. Đào tạo giải pháp phát triển:

 

3. Chương trình chuyên sâu:

 

Bình luận