Khi nhắc đến chuyển đổi số, người ta hay nhắc đến các yếu tố như công nghệ, cơ sở hạ tầng và vốn nhưng tất cả những yếu tố này mới chỉ dừng lại ở phần “số” mà chưa thể chạm tới phần “chuyển đổi”. Nói cách khác, công nghệ không phải là yếu tố duy nhất quyết định thành công của chuyển đổi số. Yếu tố nền tảng và trọng tâm của chuyển đổi số phải là năng lực tổ chức, chiến lược tổ chức, nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức linh hoạt và thích ứng nhanh trước những thay đổi không lường trước của môi trường kinh doanh.

Để tận dụng tốt những lợi ích mà chuyển đổi số mang lại, các doanh nghiệp cần xây dựng được một lộ trình cụ thể, trong đó lấy yếu tố con người làm trung tâm. Đội ngũ lãnh đạo cần là những người thúc đẩy nền văn hóa chuyển đổi số, văn hóa thay đổi và truyền đạt thông tin hiệu quả tới từng bộ phận, từng nhân viên. 

Hiểu được những thách thức mà doanh nghiệp Việt đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi số, OD CLICK luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trên con đường tiếp cận và chinh phục chuyển đổi số. Tiên phong trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp Chuyển đổi số, OD CLICK xây dựng CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU: “PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ” với những nội dung cụ thể sau:

*Phương thức đào tạo

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm của OD CLICK sẽ mang tới cho đội ngũ lãnh đạo và quản lý – thành phần nòng cốt dẫn dắt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp những kiến thức nền tảng và hiểu biết toàn diện về phát triển tổ chức gắn với chuyển đổi số, kết hợp những kỹ năng và công cụ thiết yếu trong việc xây dựng lộ trình chuyển đổi số thành công.

Qua chương trình đào tạo, doanh nghiệp nhận được các giá trị chuyển giao sau:

Thứ nhất, chương trình được thiết kế có tính hệ thống trên nền các kiến thức quản trị hiện đại và kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, đào tạo cho các doanh nghiệp Việt cùng với những nghiên cứu chuyên sâu về xu thế chuyển đổi số hiện nay.

Thứ hai, phát triển tư duy tổ chức gắn với chuyển đổi số, giúp đội ngũ lãnh đạo, quản lý nhận thức được xu hướng phát triển của tổ chức, nâng cao khả năng tư duy và hành động theo chiến lược và tầm nhìn chung của tổ chức.

Thứ ba, cung cấp các công cụ phân tích chiến lược giúp doanh nghiệp xây dựng một lộ trình chuyển đổi số thành công, áp dụng đồng bộ với nguồn lực của tổ chức, nhằm phát triển tổ chức bền vững.

Thứ tư, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia uy tín, có chuyên môn, am hiểu thực tiễn, cập nhật và chuyên nghiệp, chuyển giao và vận dụng phương pháp đào tạo bài bản, đem lại hiệu quả cao nhất.

Thứ năm, OD CLICK giám sát chặt chẽ hiệu quả của từng chương trình theo quy chuẩn khảo sát, triển khai, đánh giá, trước, trong và sau đào tạo, mang đến hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp tri thức, OD CLICK theo đuổi triết lý riêng về xây dựng tư duy chiến lược, hệ thống, sự đổi mới trong doanh nghiệp, lấy con người làm trung tâm, bằng sự kết hợp hài hòa giữa tri thức quản trị hiện đại và tinh hoa văn hóa của người Việt Nam. Hơn nữa, bắt kịp với xu thế chuyển đổi số mạnh mẽ hiện nay, OD CLICK cũng tăng cường hợp tác với các công ty về công nghệ hàng đầu như MISA, Hyperlogy nhằm đồng hành và thúc đẩy hiệu quả chuyển đổi số thành công trong các doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và thích ứng nhanh với môi trường kinh doanh đầy biến động.

 

error: Nội dung đã khóa !!