GIÁ TRỊ OD CLICK CHUYỂN GIAO

Trong một thế giới quá tải thông tin và ngày càng có nhiều sự lựa chọn dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, dẫu biết rằng lựa chọn nào cũng đều nhằm mục tiêu đưa doanh nghiệp phát triển, nhưng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào tạo phù hợp là cả một thách thức cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý. Để giúp giảm bớt những trăn trở của Quý doanh nghiệp, thắc mắc của Quý vị về câu hỏi hóc búa nhất “Vậy cuối cùng OD CLICK mang đến cho chúng tôi những lợi ích gì, tại sao chúng tôi nên chọn OD CLICK?”. Sau một thời gian nỗ lực để mô hình hóa các giá trị mà chúng tôi mang tới cho khách hàng, ngày hôm nay, OD CLICK trân trọng công bố các giá trị mà chúng tôi chuyển giao cho khách hàng theo mô hình dưới đây.

Các giá trị mà OD CLICK chuyển giao cho khách hàng có thể gói gọn trong ba từ: CHUYỂN ĐỔI – ĐỘI NGŨ và CHIẾN LƯỢC.

1. “CHUYỂN ĐỔI”: Các doanh nghiệp đang bị kìm hãm sự phát triển bởi tính ì, sự thụ động quá lớn của cá nhân trong tổ chức, điều này làm cho tổ chức đi chậm so với guồng quay phát triển của thế giới, nếu như không chuyển đổi, chắc chắn không thể tiến lên. CHUYỂN ĐỔI phải được thể hiện thông qua:

  • Tư duy đổi mới: Nghĩ mới, làm lớn, dám dấn thân, phá bỏ thói quen suy nghĩ làm việc theo nếp cũ;
  • Thái độ tích cực: Mô hình tam giác năng lực ASK đã chỉ ra rằng, 70% thành công của một con người nằm ở thái độ. Thái độ tích cực sẽ giúp cho cá nhân luôn biết cách tự tạo động lực và lan tỏa năng lượng, truyền cảm hứng đến cho người khác.
  • Kiến thức cập nhật: Những điều đúng ngày hôm qua, không có nghĩa đúng với ngày hôm nay. Do vậy, kiến thức quản trị thành công cách đây hai, ba hay năm mười năm không có nghĩa là sẽ thành công trong hiện tại. Bổ sung những kiến thức mới để từ đó tự điều chỉnh phù hợp so với đặc thù doanh nghiệp là điều mỗi nhà lãnh đạo, quản lý cần được trang bị;

2. “ĐỘI NGŨ”: Trong khó khăn chất lượng gắn kết của đội ngũ sẽ được kiểm chứng. Đội ngũ càng gắn kết, doanh nghiệp càng phát triển mạnh. Minh chứng cho một ĐỘI NGŨ mạnh:

  • Tính mục tiêu: Mỗi cá nhân đều tự xây dựng mục tiêu phát triển cho bản thân gắn với thấu hiểu mục tiêu, hướng đi của doanh nghiệp
  • Tính hợp tác: Nếu không hợp tác, đoàn kết thì không bao giờ có đội ngũ mạnh, đội ngũ cán bộ công nhân viên không mạnh thì không thể tạo nên một tổ chức mạnh.
  • Tính cống hiến: Mỗi con người chỉ sống một cuộc đời, sống sao cho có ý nghĩa, để lại giá trị cho tổ chức, xã hội là điều quý giá mà mỗi cá nhân nên hiểu và cần hiểu.

3. “CHIẾN LƯỢC”: Xây dựng và vận hành một tổ chức không thể thiếu chiến lược. Tổ chức muốn bền vững phát triển không thể kinh doanh theo hướng chộp giật, nghĩ đến cái lợi trước mắt mà quên đi tính hệ thống. CHIẾN LƯỢC bền vững thể hiện với các đặc điểm sau:

  • Văn hóa vì khách hàng: Hoạt động của doanh nghiệp không thể tách rời khách hàng, xây dựng văn hóa lấy khách hàng là trung tâm luôn cần là chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp;
  • Cam kết dài hạn: Chiến lược là hướng đi dài hạn, kiên định với những thách thức của thị trường là đặc tính của những doanh nghiệp trường tồn;
  • Hệ thống kết nối: Doanh nghiệp là một bộ máy với nhiều bộ phận cấu thành, đòi hỏi những kết nối vận hành trơn tru, thông suốt thông tin và nhiều chiều.

Những giá trị mà OD CLICK xây dựng ở trên, chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp chỉ một chương trình đơn lẻ mà là cả một quá trình đồng hành dài hạn với doanh nghiệp trong một, hai, ba hay năm, mười năm và được kích hoạt bằng ba năng lực:

Thứ nhất, cảm hứng và năng lượng tích cực từ người thầy;

Thứ hai; luôn hướng đến khách hàng với tính kỷ luật và chuẩn mực nghề nghiệp cao nhất;

Thứ ba; sự chính trực trong từng suy nghĩ, hành động và trách nhiệm với sự phát triển của xã hội trong bối cảnh cạnh toàn cầu.

Các giá trị mà OD CLICK cam kết chuyển giao cho khách hàng đều thông qua những sản phầm Tư vấnĐào tạo.

————————————————–

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ, xin mời Quý Doanh nghiệp kết nối trực tiếp qua:

Email: Support@odclick.com

Hotline: 098 1155 896/ 0978 923 326

error: Nội dung đã khóa !!