OD CLICK ĐỒNG HÀNH CÙNG DƯỢC PHẨM ÍCH NHÂN NĂM THỨ 2

Năm 2018 khép lại với những giờ làm việc thành công giữa đơn vị Tư vấn Đào tạo OD CLICK và Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân. Ngày 08/06 và ngày 09/06/2019 vừa qua, OD CLICK vinh dự tiếp tục là đơn vị cung cấp khóa đào tạo Phát triển kỹ năng chuyên nghiệp” với những chuyên đề trọng yếu xoay quanh “Kỹ năng phản hồi và coaching – huấn luyện nhân sự, lập kế hoạch và tổ chức triển khai công việc.

Với kinh nghiệm cùng phong cách giảng dạy gần gũi, thực tế, chuyên gia của OD CLICK đã cùng học viên đi tìm lời giải cho bài toán cho các nhà Quản lý Ích Nhân là làm thế nào để tổ chức công việc tốt, tạo được động lực và niềm tin cho nhân viên, trở thành một nhà quản lý xuất sắc?.. Các mô hình và phương pháp tư duy như Brainstorming, ma trận huấn luyện và quản lý, Quy trình Plan – Do – Check – Act,.. được lồng ghép qua các hoạt động thảo luận, trò chơi tương tác giữa các học viên tạo nên không khí học tập sôi nổi và dễ dàng tiếp nhận kiến thức.

Chuyên gia của OD CLICK đánh giá cao tinh thần học tập và nền tảng hệ thống mà Ích Nhân đã tạo dựng, hy vọng rằng thông qua khóa Đào tạo, các Cán bộ Quản lý tiếp tục hoàn thiện năng lực và kĩ năng của mình để đóng góp cho sự phát triển của công ty công ty và giàu mạnh cho cộng đồng.

Cùng OD CLICK nhìn lại một số hoạt động trong chương trình Đào tạo:

error: Nội dung đã khóa !!